5 lợi ích từ việc vệ sinh laptop thường xuyên

Ngày:16/07/2018 lúc 06:01AM

Khi bạn đang tập trung cao độ cho công việc thì thật khó chịu vì tiếng quay o o rất khó chịu của quạt và ổ cứng? Chưa kể laptop rất nóng và thường xuyên bị đơ máy? Chưa kể tới laptop tự dưng không hoạt động được khi bạn đang còn rất nhiều việc phải làm. Có phải rất lâu rồi bạn chưa vệ sinh laptop không?


5 loi ich cua ve sinh laptop thuong xuyen
 Lợi ích siêu lớn của việc thường xuyên vệ sinh laptop

5 lợi ích của việc vệ sinh laptop thường xuyên
 
1.  Làm sạch các lớp bụi bám trên các linh kiện bên trong máy tính như bên trong bàn phím, bo mạch chủ, quạt tản nhiệt… sẽ giúp việc thông gió và làm mát laptop tốt hơn.
2.  Phát hiện các lỗi trên main do bám bụi lâu ngày và độ ẩm cao gây ra.
3.  Hỗ trợ tản nhiệt tối đa cho CPU khi thay lớp keo tản nhiệt cũ bằng lớp keo tản nhiệt mới
4.  Dọn sạch rác, những dữ liệu không cần thiết, tránh chiếm dụng hết bộ nhớ CPU gây nên tình trạng máy chậm, máy đơ.
5.  Xử lý, ngăn chăn các phần mềm độc hại có thể xâm nhập và phá hủy các dữ liệu quan trọng của bạn trên laptop.
 
Như vậy có thể thấy rằng, bạn thường xuyên vệ sinh laptop sẽ giúp laptop của bạn hoạt động mát hơn, mượt hơn, hiệu quả hơn. Xử lý tối đa các nguyên nhân chậm máy, đơ máy. Ngăn chặn các nguy cơ gây hư hại các linh kiện bên trong laptop của bạn. Vệ sinh laptop thường xuyên có thể giúp bạn tiết kiệm hàng triệu đồng chi phí sửa chữa laptop sau này.
 
Tuy nhiên lợi ích mà chúng tôi muốn nhấn mạnh đó là vệ sinh laptop sẽ giúp laptop của bạn chạy bền hơn, luôn đảm bảo tối ưu cho công việc khi mà hiện nay những chiếc laptop đã trở thành công cụ làm việc khó lòng thay thế.
 
Bạn có thể tự vệ sinh cho chiếc laptop của mình bằng bộ dụng cụ vệ sinh thông thường nhưng chỉ có thể vệ sinh được những phần bên ngoài. Để làm sạch bụi những linh kiện bên trong và thay lớp keo tản nhiệt mới bạn cần có hiểu biết một chút về kỹ thuật hoặc mang ra Trung tâm uy tín. Chỉ với 150.000 đồng và 30 – 40 phút, chiếc laptop của bạn đã được vệ sinh sạch sẽ. Bạn có thể trực tiếp quan sát toàn bộ quá trình tại Trung tâm sửa chữa Mai Phương.

Hãy luôn quan tâm đến vấn đề vệ sinh laptop và chọn Mai Phương là giải pháp tốt nhất cho bạn!

 

 

Trung tâm sửa chữa Mai Phương

Admin
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

DANH SÁCH SẢN PHẨM SO SÁNH