Facebook đã tiến rất gần đến việc xây dựng phiên bản "ảo" của người dùng

Đăng bởi Nguyen Adam vào lúc 04/04/2019


Khi nó đến để đại diện cho bạn trên mạng xã hội , phần mềm sẽ mô tả thực sự gần giống bạn với một chút của tranh biếm họa. Suy nghĩ đó trở nên thú vị khi một công ty như Facebook tiếp cận việc thiết kế ảnh đại diện cho các dịch vụ như hệ thống ảnh đại diện VR của Facebook


Oculus Avatar đã có một số chuyển đỗi và đến bây giờ họ công bố một bản cập nhật nhằm tạo ra nhiều khuôn mặt với những biểu cảm tốt hơn gần giống với con người hơn những biểu hiện cứng nhắc đã được công bố trước đó. Sản phẩm mới Sims-like "Expressive Avatar" chắc chắn là một trong những khó khăn nhất từ trước đến nay, nhưng nó thể hiện tham vọng lớn của họ.


Công ty gọi bản cập nhật là: " đỉnh cao của phản hồi khách hàng và nhiều năm nghiên cứu, sáng tạo trong ngành máy học, kỹ thuật và thiết kế"


Có một khái niệm cứ lập đi lập lại tại thung lũng, nơi mà những thứ đạt đến một đỉnh cao của chủ nghĩa hiện thực nhưng họ gặp rất nhiều khó khăn vì hình đại diện rất gần nhưng không thực hiện được. Điều đó vô cùng rõ ràng. Oculus ban đầu chọn theo chiều rộng khi tạo ra hình dại diện ảo dựa trên mô phỏng hình ảnh của người dùng, nhưng với bản cập nhật mới nhất của họ, mọi thứ dường như chuyển sang một hướng khác.

Trong một trang Blog, công ty thừa nhận rằng những rủi ro của việc đi sâu vào việc tả thực con người nhưng việc đánh đổi này là xứng đáng. Họ nói rằng họ phát hiện ra mọi người sẵn sàng tương tác với hình đại diện hơn khi nó có vẻ ngoài và cách cư xử giống con người như:


Hình đại diện mới sẽ có chuyển động miệng và mắt giống con người hơn, một bản nâng cấp nhỏ của Facebook duy trì thì rất khó để làm điều này.


Đây có thể là một quyết định nguy hiểm để lựa chọn. Rốt cuộc, có một ý tưởng mà công ty có thể đạt được, tái tạo một người kỹ thuật số ảo hoàn hảo. Họ đã cố gắng thiết kế các hệ thống đại diện giống con người hoàn hảo; giới hạn ở đây rõ ràng là cả sức mạnh thấp của các hệ thống tiêu dùng hiện nay và các nền tảng không có khả năng suy luận nhiều về mặt tương tác và chuyển động bên cạnh những gì được dự đoán từ cảm biến.


Hệ thống đại diện mới của Facebook sẽ công bố sớm trên Oculus mobile và nền tảng máy tính.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)