Review tay cầm chơi game Gamesir G4S

Ngày:16/07/2018 lúc 06:32AM

Tuy là cái tên mới nhưng tay cầm Gamesir 4GS đang làm người dùng điên đảo vì hướng tới các thiết bị gần gũi hơn, không đâu khác ngoài chính các chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Thiết kế:
Tay Gamepad Gamesir G4S đã chọn Xbox One Controller để "học tập", nhà sản xuất đã rất thông minh khi chọn Xbox One Controller, đây là một tay cầm hết sức thành công của người khổng lồ Microsoft, cả về truyền thông lẫn tính hiệu quả của nó.  
Tay cầm chơi game Gamesir thiết kế rất bắt mắt
Với thiết kế rất bắt mắt, ấn tượng
 
Gamepad Gamesir G4S có phần vượt trội hơn khi khắc phục được Xbox 360 lẫn Xbox One vì sự trơn trượt của tay cầm. Nhưng chúng ta chẳng phải lo lắng gì với G4S, được thiết kế lớp sần sùi 2 bên tay cầm giúp cho sản phẩm cầm chắc tay hơn.
Gamesir g4s có lớp sần sùi giúp sản phẩm không bị trơn trượt
Gamesir G4S có lớp sần sùi giúp sản phẩm không bị trơn trượt

Khả năng tương thích là điểm mà người viết thích nhất ở Gamesir G4S. Không cần bất cứ driver nào cho máy tính, không cần bất cứ phần mềm nào cho điện thoại, chỉ cần kết nối và chơi, hoặc cắm dây là chạy, đúng nghĩa “Plug n Play”. Tất nhiên là nếu hệ điều hành của bạn vẫn dừng lại ở XP trở xuống thì bạn sẽ cần cài đặt driver Xbox 360 mới có thể thể sử dụng được. Hơn nữa, tay cầm này chỉ hỗ trợ Android và PC nên người dùng Window Phone và iOS cũng sẽ chịu chết. Theo người viết, đây là điểm khá đáng tiếc bởi lượng người dùng iOS chiếm một số lượng không hề nhỏ trên bản đồ hệ điều hành được sử dụng trên thế giới.

Nhắc tới độ rung và độ sáng, đây lại là 2 ưu điểm vô cùng sáng giá của G4S khi đây là một trong số ít tay cầm có khả năng rung cực kỳ tốt giúp người chơi có trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game trên máy tính. Trước đây các tay cầm chơi game cho điện thoại hầu như không bao giờ rung được và cũng chả có đèn LED luôn. Nhà sản xuất đã tinh ý khi thêm đèn LED trên G4S, không những rất sáng lại còn thay đổi được, cực kỳ độc đáo và bắt mắt khi đặt cạnh các tay cầm khác.
Người viết có thử các tựa game từ FPS đến chặt chém như Wolfenstein hay Shadow of Modor thì G4S thể hiện khả năng cực kỳ suất sắc, không hề kém cạnh tay cầm Xbox One một chút nào. Đặc biệt là có thể kết nối với cả Bluetooth trên máy tính mà không cần receiver như tay Xbox 360.
 
Điểm trừ của G4S có trọng lượng khá mất cân bằng. Phần đầu của tay cầm nặng  hơn phần bang nên nên bị ngả ra phía trước khá nhiều. Đặc biệt khi đặt điện thoại khiến cho người dùng mau bị mỏi tay. Tuy nhiên so với những ưu điểm trên thì điểm trừ này không đáng là bao, rất đáng đồng tiền bát gạo


 

Tay cầm Gamesir giúp cho người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời
Tay cầm Gamesir G4S giúp cho người chơi có những trải nghiệm tuyệt vời
 
Tổng kết
Là một người hay chơi game tay cầm trên máy tính và cả các thiết bị Android, các bạn không nên bỏ qua G4S. Nếu như đã sở hữu Xbox One Controller thì thôi còn nếu bạn vẫn đang sử dụng Xbox 360 Controller và phân vân liệu có nên nâng cấp lên tay cầm này thì người viết khuyên là nên. G4S sẽ không làm bạn thất vọng chút nào. Hãy tới Mai Phương để trải nghiệm tay cầm Gamesir G4S nhé!

MAI PHƯƠNG – CHUYÊN GIA MÁY TÍNH HÀNG ĐẦU ĐỒNG NAI
NƠI GIẢI QUYẾT MỌI VẤN ĐỀ MÁY TÍNH CỦA BẠN


Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ:
Mai Phương Computer!
Website: www.maiphuong.vn
Tel: (061) 3917 999 | Hotline: 0941 881 777
Fanpage Facebook: www.facebook.com/MaiphuongComputer
 
Admin
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

DANH SÁCH SẢN PHẨM SO SÁNH