Chương trình hội thảo Dell

Ngày:16/07/2018 lúc 06:42AM

- Mai Phương Computer -

HỘI THẢO CHUYÊN NGÀNH
 
Vừa qua, ngày 28/06/2013, Dell kết hợp cùng Công Ty TNHH Tin Học Mai Phương tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ”

Nhằm quảng bá xu hướng cải tiến và danh mục sản phẩm mới của Dell với mong muốn tăng cường hiệu suất hoạt động và tiết kiệm chi phí cho hạ tầng thông tin của doanh nghiệp.

Trên tinh thần chia sẻ thân mật về những bước tiến, ứng dụng mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công với sự tham gia nhiệt tình của toàn bộ khách mời tham dự.
Đạt được sự gắn kết mạnh mẽ trong mối liên hệ giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng như hôm nay, Công Ty TNHH Tin Học Mai Phương gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Dell đã luôn đồng hành, hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh đồng thời Mai Phương không quên tri ân tới tất cả những khách hàng thân thiết của Mai Phương trong suốt thời gian vừa qua đã dành thời gian đến và song hành trên những trải nghiệm công nghệ mới.


 
Kính chúc toàn bộ khách hàng thân thiết Mai Phương lời chúc thành công, phát triển  và tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian sắp tới  
Thân chào
 
Admin
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

DANH SÁCH SẢN PHẨM SO SÁNH