Mai Phương trao học bổng cực “Kool” cho tân thủ khoa Đại Học Đồng Nai

Đăng bởi Le Son vào lúc 16/10/2018

Sáng ngày 15/10, tại trường ĐH Đồng Nai, trong lễ khai giảng năm học 2018 - đã diễn ra chương trình trao học bổng cho các thủ khoa năm 2018


Tham dự lễ khai giảng có các diện từ Công ty Tin Học Mai Phương, Văn phòng Bộ Giáo dục Đào tạo, Tỉnh Ủy – HDND – UBND Tỉnh Đồng Nai, Bộ giáo dục và Đào tạo Tỉnh Đồng Nai, Trường DH Sư phạm TPHCM, Công ty Bảo Việt Gia Định, Kho bạc nhà nước tỉnh Đồng Nai.


Từ sớm sinh viên đã có mặt đầy đủ tại Hội trường 800 trường Đại học Đồng Nai


Ông Mai Văn Hưng đại diện từ Công ty Mai Phương tham dự buổi lễ


Phần học bổng Công ty Mai Phương dành tặng cho tân thủ khoa


Học bổng cho tân thủ khoa là một trong những học bổng nhằm phát huy truyền thống hiếu học của dân tộc, cổ vũ thi đua học tập, rèn luyện và phát triển tài năng trong học sinh, sinh viên; phát hiện, tuyên dương và bồi dưỡng những gương học sinh vượt khó học giỏi, đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh.Người vinh dự được nhận suất học bổng này là sinh viên Nguyễn Thị Oanh với tổng điểm 24.25 điểm, ngành giáo dục tiểu học. Đại diện Công ty Mai Phương - ông Mai Văn đã trao học bổng là laptop Asus với trị giá 10 triệu đồng cho sinh viên Nguyễn Thị Oanh.


Ông Mai Văn Hưng đại diện từ Công ty Mai Phương trao phần học bổng cho tân thủ khoa


Thay mặt các Tân sinh viên, bạn Nguyên Thị Oanh - Thủ khoa trường ĐH Đồng Nai đã có lời phát biểu để cảm ơn ban tổ chức cùng các nhà tài trợ.


Công ty Mai Phương hi vọng với chiếc laptop này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong thời gian học tâp tại mái trường đại học mới này và chúc bạn phát huy kết quả thi đầu vào, tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều kết quả cao trong học tập và rèn luyện.

Tags : Trao tặng học bổng, tặng laptop, tân thủ khoa
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)