CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT

Xem Thêm

Chúng tôi có trách nhiệm đưa sản phẩm đến với khách hàng theo đúng chính sách của công ty, đảm bảo giá thành tốt nhất và giảm thiểu mọi chi phí ở mức tối thiểu cho khách hàng

- Hiện nay việc cạnh tranh bán hàng giữa các sàn thương mại điện tử đang ngày càng gay gắt về thương hiệu, sản phẩm và đặc biệt là giá bán.Chúng tôi đang chuyển dịch và áp dụng bán hàng Online trên phạm vi toàn quốc nên có thể giảm tối thiểu được chi phí bán hàng.
- Dựa vào những đánh giá và nhận xét tích cực từ phía khách hàng từ khâu tư vấn, bán hàng, cho đến các khâu dịch vụ sau bán hàng như hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành, chăm sóc khách hàng ... chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự và tự hào khi luôn được Quý khách hàng tin yêu và ủng hộ.

1. Tại sao giá bán Mai Phương Computer đã và đang rẻ nhất ?

2. Rẻ như vậy liệu sản phẩm có chĩnh hãng và chất lượng ?

- Tất cả sản phẩm của Mai Phương Computer đều là hàng chính hãng 100%, nguyên seal, nguyên tem bảo hành, bao bì niêm phong của nhà sản xuất.
- Đối với các sẳn phẩm cũ (đã qua sử dụng) trước khi bàn giao cho khách hàng sẽ trải qua bước kiểm tra nghiêm ngặt bởi đội kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại Mai Phương.

- Câu trả lời là: KHÔNG !
-Giá sản phẩm chúng tôi báo giá là minh bạch rõ ràng đã bao gồm tất cả các chi phí mà khách hàng phải trả khi mua tại Mai Phương Computer, chúng tôi sẽ hỗ trợ *Miễn phí vận chuyển cho Quý khách hàng đã thanh toán online 100% giá trị đơn hàng, chúng tôi cam kết không phát sinh bất kỳ loại chi phí nào khác.
*Ngoại trừ các mặt hàng cồng kềnh: Màn chiếu, Ghế, Tivi, Máy in...

3. Rẻ như vậy có cộng thêm chi phí phát sinh không ?

- Các sản phẩm bán tại Mai Phương Computer đã được kiểm ra kỹ càng trước khi bày bán, tuy nhiên vẫn có thể phát sinh lỗi phần mềm hoặc phần cứng từ nhà Sản xuất.Quý khách hàng có thể lựa chọn đổi sản phẩm tương tự hoặc đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương.
*Điều kiện:
- Có tem xác nhận của MPC bao gồm: tem bảo hành và tem chống giả.
- Mã số IMEI, Serial Number S/N phải còn nguyên vẹn.
- Sản phẩm không bị tương tác vật lý như: trầy xước, móp méo, biến dạng, tiếp xúc chất lỏng.
- Sản phẩm và hộp sản phẩm phải còn giữ nguyên vẹn bao gồm tất cả phụ kiện đi kèm, sách hướng dẫn.

4. Đổi trả 1-1 đối với các sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất !