00
00
00
00
THỜI GIAN CÒN LẠI
NGÀY       GIỜ      PHÚT      GIÂY
FREESHIP 
GIẢM THÊM -110K
ĐỔI TRẢ 1-1
MUA TRƯỚC TRẢ SAU
"Bạn là một game thủ, một người dựng video? Nhưng lại sở hữu một chiếc màn hình cổ. Bạn đang cần tìm một chiếc màn hình có độ phân giải cao mà chi phí thấp? OPTIX G243 được trang bị tần số quét hình 165hz, thời gian phản hồi 1ms sẽ là sự lựa chọn hoàn dành hảo nhất dành cho bạn."
ĐỒNG ĐỘI ĐÁNG TIN CẬY CHO MỌI GAME THỦ
"Trang bị tấm nền VA công nghệ LED với tốc độ quét 165Hz cùng thời gian phản hồi siêu nhanh chỉ 1ms đem lại trải nghiệm chân thật cho game thủ. Tốc độ quét hình cao rất quan trọng trong các tựa game FPS, hành động, đua xe, ... yêu cầu độ chính xác cao."
PHẢN XẠ VƯỢT TRÊN MỌI ĐỐI THỦ
CHỐNG XÉ HÌNH, KHÔNG GIẬT LAG
"Công nghệ AMD FreeSync cho khả năng hiển thị hình ảnh mượt mà, không giật lag, chống xé hình. Kết hợp độ phủ màu sRGB lên tới 115% phạm vi bao phủ màu nhiều hơn so với các màn hình thông thường mang đến trải nghiệm hình ảnh với độ chính xác màu sắc tuyệt vời và chân thật nhất cho người dùng."
marioPhoto 2
marioPhoto 1
AMD FreeSync + True color
Normal
"Với kích thước màn hình 23,8 inch, thiết kế đẹp mắt và sang trọng cùng với viền màn hình siêu mỏng giúp tăng không gian hiển thị, là lựa chọn tuyệt vời cho không gian gaming của bạn."
THIẾT KẾ ĐẸP MẮT SANG TRỌNG
GÓC NHÌN 178 ĐỘ, NIGHT VISION ENGAGED
"Sở hữu góc nhìn rộng 178 độ , màn hình MSI Optix G243 có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không mà không bị mất chất lượng hình ảnh, giúp tránh hiện tượng mờ hoặc biến dạng hình ảnh, cho hình ảnh hiển thị ở nhiều góc độ khác nhau. Night Vision Engaged công nghệ tinh chỉnh màu đen thông minh đầu tiên trên thế giới làm bừng sáng ngày mới cho bạn nhờ vào khả năng tái hiện các chi tiết trong cả các khu vực tối."
marioPhoto 2
marioPhoto 1
night vision on
night vision off
00
00
00
00
Chính sách bảo hành 12 tháng và đổi trả 1 - 1 trong vòng 7 ngày đối với sản phẩm bị lỗi phần cứng
Giảm thêm -110.000đ cho 10 khách hàng đầu tiên mua Màn hình Gaming MSI OPTIX G243
Mua trước trả sau lãi xuất 0% và nhận thêm nhiều ưu đãi khác

Hỗ trợ miễn phí vận chuyển toàn quốc cho các khách hàng đăng ký mua Online 

THỜI GIAN CÒN LẠI

ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng mua hàng tại Mai Phương Computer