Đánh giá chuột G403 Prodigy

Đăng bởi Admin vào lúc 26/09/2017

G403 Prodigy sẽ là một trong những sản phẩm rất đáng chú ý tại Việt Nam trong thời giân tới ở phân khúc tầm trung - cao cấp

Thị trường gaming đang vô cùng sôi động với sự hồi sinh ngoạn mục từ các ông lớn như Logitech với dòng chuột chơi game G403, G403 Wireless, bàn phím G213 và tai nghe G231. Cùng Mai Phương khám phá chuột chơi game mới nhất của hãng Logitech là G403 Prodigy nhé!
 
Vỏ hộp khá đơn giản, nhấn mạnh vào việc đèn LED chữ G trên lưng có thể đổi màu thoải mái.
Vỏ hộp khá đơn giản, nhấn mạnh vào việc đèn LED chữ G trên lưng có thể đổi màu thoải mái.
 
G403 Prodigy được thiết kế chuyên cho người dùng chuột tay phải, giống như các sản phẩm rất được game thủ Việt yêu thích là Razer DeathAdder hay SteelSeries Rival 700. Cảm giác khi cầm khá ôm tay, điều khiển mouse rất dễ dàng.
 
Logitech-la-G403-Prodigy1

Cảm biến quang Pixart PMW3366 được sử dụng trong sản phẩm cao cấp của Logitech G900 Wireless  với giá gần 4 triệu cũng được áp dụng trong sản phẩm G403 Prodigy. Thiết kế khá ấn tượng của G403 là khoang gắn tạ thông minh dạng nam châm, rất dễ dàng tháo lắp và tạo cảm giác cân bằng hơn, di thích hơn.
 
Logitech-la-G403-Prodigy2

Logitech-la-G403-Prodigy3
 
Về tổng thể thì chú chuột này có build tốt, nút bấm rất ngon, nẩy, đặc biệt là 2 nút phụ lớn, dễ bấm và có cả nút chỉnh DPI trực tiếp trên chuột. Bên hông chuột được gắn thêm lớp cao su để tăng thêm độ bám dính.   
 
Logitech-la-G403-Prodigy4
 
Bạn có thể đổi màu ở vị trí scroll (nút cuộn) và logo RGB trên G403 do gắn đèn led, tuy nhiên không có nút nào bấm trực tiếp mà game thủ phải thay đổi màu sắc bằng phần mềm của Logitech. Ngoài ra game thủ cũng có thể tuỳ ý cài đặt lại các nút trên chuột bằng chính software này.
 
 Dây của G403 được thiết kế đặc biệt khi được bọc dù chống đứt, đầu usb có cục chống nhiễu giúp tín hiệu truyền tải tốt hơn.
 Dây của G403 được thiết kế đặc biệt khi được bọc dù chống đứt, đầu usb có cục chống nhiễu giúp tín hiệu truyền tải tốt hơn.  
 
 
Khi chơi thử CS: GO, chú chuột này có độ chính xác rất cao nhờ cảm biến Pixart PMW3366 siêu cao cấp. Hiện tại, Logitech G403 Prodigy được bán tại Mai Phương computer có giá 1,699 triệu đồng.
 
Nhìn chung, G403 Prodigy sẽ là một trong những sản phẩm rất đáng chú ý tại Việt Nam trong thời giân tới ở phân khúc tầm trung - cao cấp
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)